Chính Sách Đổi Sản Phẩm

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, APC Pack có những chính sách phù hợp khi khách hàng có yêu cầu đổi sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

- Sản phẩm do chính APC Pack sản xuất và phân phối, có hóa đơn VAT liên quan hợp lệ.

- Sản phẩm của APC Pack có lỗi do sản xuất.

- Không phải sản phẩm được bán trong chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng cho sản phẩm bị lỗi.

- Sản phẩm được bảo quản theo đúng hướng dẫn sử dụng và trong tình trạng mới như ban đầu: chưa sử dụng, không bị bẩn, ẩm, mốc, rách, móp méo hoặc ám mùi lạ.

 - Sản phẩm được đổi trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn VAT liên quan.

- Các sản phẩm qúy khách hàng sử dụng không đúng công năng hoặc vượt quá công năng sử dụng sẽ không được xem là lỗi do sản xuất.

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả sản phẩm.

- Quý khách tham khảo kỹ thông tin chi tiết về các điều kiện đổi sản phẩm đã nêu trên.

Bước 2: Thông báo đến APC Pack

Quý khách vui lòng liên hệ với APC Pack qua số điện thoại: 024 7300 6996 hoặc email dvkh@apc.com.vn, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

- Thông tin liên lạc của quý Khách.

- Thông tin đơn hàng.

- Tên sản phẩm cần đổi.

- Lý do đổi.

- Số lượng sản phẩm bị lỗi trên tổng số sản phẩm đã mua.

- Video thể hiện sản phẩm bị lỗi (Ví dụ: Video ly giấy đang bị rò rỉ nước)

- Chụp ảnh cận cảnh bên hông thùng Carton chứa đựng sản phẩm bị lỗi (chụp rõ nét phần ghi tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày tháng năm sản xuất bằng tiếng Việt) và chụp ảnh cận cảnh rõ nét sản phẩm bị lỗi.

Bước 3: Xác nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận DVKH sẽ thông báo và ghi nhận đã tiếp nhận thông tin phản ánh của Khách hàng đồng thời sẽ chuyển cho bộ phận chuyên trách của APC Pack kiểm tra và phản hồi lại quý khách hàng:

- Nếu nội dung quý khách phản ảnh là SAI: APC Pack sẽ gửi căn cứ cơ sở chứng minh và sẽ giải thích cho quý khách cụ thể trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận thông tin phản ánh về lỗi sản phẩm.

- Nếu nội dung quý khách phản ánh là ĐÚNG: APC Pack sẽ gửi thông báo kết quả kiểm tra. Quý khách có thể gửi hàng về cho APC Pack qua đối tác vận chuyển và APC Pack sẽ có trách nhiệm hỗ trợ đổi hàng 1 đổi 1 cho những sản phẩm bị lỗi.

Bước 4: Gửi hàng về

Quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm cần đổi gửi về APC Pack theo một trong những cách sau:

- Giao bưu phẩm cho đối tác vận chuyển về cho APC Pack

- Trong trường hợp địa chỉ quý Khách nằm ngoài khu vực phạm vi phục vụ của đối tác vận chuyển (đối tác vận chuyển không đến nhận hàng trực tiếp được) quý khách vui lòng mang sản phẩm đến bưu cục gần nhất để gửi sản phẩm về lại.

Lưu ý: Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn. APC Pack sẽ không chịu trách nhiệm và rất tiếc phải từ chối nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển do lỗi đóng gói sơ sài từ quý Khách.

Bước 5: Thời gian và phản hồi từ APC Pack

- Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, APC Pack sẽ phản hồi, cập nhật thông tin đổi sản phẩm và thời gian thực hiện từng giai đoạn xử lý đến quý khách.

APC Pack có quyền điều chỉnh các chính sách, điều kiện và điều khoản nêu trên tại bất cứ thời điểm nào mà không cần phải ban hành thông báo cho qúy khách hàng.

1800 6986

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích