1. Tự hào là thành viên của Asia Pacific Corporation.

APC Pack chuyên sản xuất các loại: Ly giấy, Tô giấy, Túi giấy uống nước cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh, các loại Bao bì Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, APC Pack đã luôn tự hoàn thiện và không ngừng nỗ lực đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất, kiên định với mục tiêu và sứ mệnh duy nhất đó là: "Làm gia tăng giá trị, chất lượng, tính tiện ích cho Thực phẩm và Đồ uống". APC Pack tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam luôn đi đầu trong việc quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ hữu ích góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

APC Pack xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang góp phần tạo nên sự thành công của APC Pack trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng và đối tác để cùng APC Pack làm cho cuộc sống ngày càng tiện ích và tươi đẹp hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho hành tinh chúng ta.

2. Cam kết chất lượng của APC Pack 

2.1. APC Pack luôn luôn tuân thủ và thực hiện mọi thao tác, mọi công đoạn, mọi công việc theo một quy trình, quy định để đảm bảo mỗi sản phẩm đầu ra đều đạt chất lượng tốt nhất, hạn chế lỗi hỏng.

Quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy tại APC pack

2.2. APC luôn chú ý đến tính an toàn vệ sinh của sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trong thực phẩm. 

2.3. APC luôn làm ra những sản phẩm có chất lượng cao, luôn tự giác và có trách nhiệm duy trì, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. 

2.4. APC thông qua việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường để luôn nỗ lực trong việc giữ gìn môi trường trái đất. 

2.5. APC luôn theo đuổi tìm kiếm những kỹ thuật tiên tiến nhất với tiêu chuẩn cao nhất để tối ưu chi phí và chuẩn hóa chất lượng từng sản phẩm.

2.6. APC liên tục sáng tạo, tìm kiếm chinh phục những thử thách mới với tinh thần nỗ lực cải tiến không ngừng không thỏa mãn với tình trạng hiện tại.

3. APC Pack cam kết bảo vệ môi trường

3.1. Giảm thiểu các tác động có hại đến môi trường bằng cách tuân thủ chặt chẽ những Quy định hiện hành về môi trường theo luật môi trường Việt Nam và các chuẩn mực về bảo vệ môi trường của tổ chức môi trường thế giới. 

3.2. Luôn tìm các biện pháp giảm tác động xấu đến môi trường qua việc tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. 

3.3. Phòng chống phát sinh hàng hỏng, giảm thiểu tiêu hao năng lượng và lãng phí nguồn tài nguyên, giảm thiểu lượng sử dụng văn phòng phẩm như giấy in, giấy copy... 

3.4. Sử dụng các sản phẩm xanh như giấy tái sinh, mực in gốc thực vật... 

3.5. Sử dụng các nguyên vật liệu và phụ liệu gây ảnh hưởng ít đến môi trường, nỗ lực hết sức trong việc hạn chế phát sinh rác thải công nghiệp, rác thải nhựa và tăng tỉ lệ tái sử dụng. 

3.6. Thực hiện phân loại rác thải, giảm thiểu rác thải, giảm thiểu các loại chất thải ngay từ nguồn thải, thu gom lưu giữ chất thải theo quy định của địa phương, luật Môi trường Việt Nam và chỉ chuyển giao cho các công ty, đơn vị thu gom vận chuyển có đủ chức năng được pháp luật cho phép. 

3.7. Giảm gánh nặng ô nhiệm môi trường thông qua việc kiểm soát chặt chẽ các hoạt động nội tại doanh nghiệp, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường từ các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

3.8. Hợp tác chặt chẽ giữa các phòng ban trong công ty, chi nhánh, cơ sở trực thuộc trong các hoạt động bảo vệ môi trường, đồng thời đạo tạo và phổ biến kiến thức môi trường cho tất cả CBCNV trong toàn Công ty. 

3.9. Sẵn sàng chia sẻ thông tin môi trường với các cơ quan tổ chức môi trường. Đưa phương châm môi trường vào trong đời sống kinh doanh và sản xuất cùng các hoạt động kinh doanh của công ty để tuyên truyền, khuyến khích mọi CBCNV, các đối tác và khách hàng có ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường. 

3.10. Thường xuyên xem xét lại các mục tiêu môi trường đã đặt ra và tình hình thực hiện các mục tiêu đó đồng thời đặt ra các mục tiêu môi trường khác cao hơn để tiếp tục cải thiện.

>>> Các chứng chỉ/ chứng nhận APC Pack đã đạt được

Chứng chỉ ISO 9001:2015

Chứng chỉ FDA

Chứng chỉ HACCP

1800 6986

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích