Chính Sách Đồng Kiểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi tham gia mua sắm trên www.lygiay.com.vn. APC Pack triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng bằng hình thức đồng kiểm với nhân viên giao hàng.

Khách hàng được kiểm tra ngoại quan (tình trạng bên ngoài) và số lượng sản phẩm của đơn hàng trước khi thanh toán.

1. Hướng dẫn đồng kiểm:

  • Khi đồng kiểm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng bên ngoài, số lượng sản phẩm trong đơn hàng được giao đến.
  • Trường hợp thùng hàng/ gói hàng bị bẩn, hư hỏng, có dấu hiệu bị mở/ làm rách phần niêm phong quý khách cũng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm tra sản phẩm bên trong thùng hàng. Nếu sản phẩm vẫn đúng như thông tin đặt hàng quý khách có thể nhận hàng. Tuy nhiên, trong số ít trường hợp quý khách không nên nhận hàng. Vì trong quá trình vận chuyển sản phẩm của quý khách có nguy cơ bị tráo đổi thành những món hàng không đảm bảo chất lượng.
  • Quý khách không được sử dụng thử sản phẩm.
  • Quý khách không làm rớt, hư, trầy, xước, dính vết bẩn lên sản phẩm.

2. Từ chối nhận hàng:

  • Khi thấy sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, quá hạn sử dụng hoặc không đúng mô tả được công bố trên website www.lygiay.com.vn quý khách có quyền từ chối nhận hàng.
  • Trong trường hợp thùng hàng/ gói hàng có dấu hiệu hư hỏng, đã bị bóc, xé, dấu niêm phong không còn nguyên vẹn quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

Phí kiểm hàng sẽ được đơn vị vận chuyển quy định cụ thể của từng đơn vị vận chuyển khác nhau và sẽ thể hiện rõ trên phiếu giao hàng.

1800 6986

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích